VỀ CHÚNG TÔI

WESTERN-LOGO-100-115-px

Công ty Quốc Tế Western là một công ty chuyên tập trung vào lĩnh vực thực phẩm, được thành lập bởi Mrs. Lynda Nguyễn tại Việt Nam. Sau nhiều năm nghiên cứu, Western đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thực phẩm công nghiệp.

Với WESTERN TECHNOLOGY, chúng tôi muốn trở thành một phần của công cuộc hiện đại hóa ngành nông nghiệp Việt Nam, vì vậy chúng tôi đặt mục tiêu vào một trong những ngành đầu tàu kinh tế của đất nước.

Việt Nam là một trong những cường quốc về sản xuất lúa gạo trên thế giới vì vậy chúng tôi cần phải hiện đại hóa các quy trình công nghiệp chế biến ngũ cốc để có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Tập trung vào lĩnh vực hậu thu hoạnh ngũ cốc, vì vậy WESTERN sau nhiều năm nghiên cứu đã đưa ra những cam kết:

  • Sở hữu bản quyền và bí quyết của máy sấy ngũ cốc “ SAN JOSE ” cùng với các phương tiện vận chuyển và thiết bị nâng hàng,
  • Chúng tôi đã có những kí kết chính thức về sự hỗ trợ và cộng tác chuyên nghiệp từ “YOURSILOENGINEER” và “YOURSILOCLEANING”, là những Công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ và xử lý ngũ cốc, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất cho khách hàng với các chuyên gia chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất và có thể điều chỉnh các dịch vụ hoặc sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng,
  • Chúng tôi đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức có ủy quyền của “SILO MASTER” tại Việt Nam.
  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp mô-đun và di động cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, hạt giống, xay xát, cà phê,…
  • Và chúng tôi cũng làm việc với các nhà sản xuất khác có uy tín trên thế giới chủ yếu ở Châu Âu về : máy làm sạch, máy bốc xếp tàu, máy xay xát, máy nghiền thức ăn chăn nuôi,… cũng như các thiết bị phụ trợ như: máy làm mát ngũ cốc, quạt ly tâm, máy ổn định cám gạo, máy móc phòng thí nghiệm, thiết bị cân,…
SiloMasterS large logo white BG RGB

Bằng cách này, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng dự án “chìa khóa trao tay” , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó dự án của mình cho một nhà cung cấp máy móc và dịch vụ duy nhất là WESTERN để đưa ra các giải pháp tốt nhất, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và nhu cầu của khách hàng.

WESTERN sở hữu đầy đủ bản quyền và bí quyết sản xuất MẤY SẤY, thiết bị được xem là “trái tim” và là nguyên tố chính yếu của một nhà máy sản xuất ngũ cốc, cho phép chúng tôi sở hữu những công nghệ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm từ Châu Âu, giúp cho WESTERN có thể sản xuất các máy móc tại Việt Nam dựa trên các tiêu chuẩn Châu Âu, do đó mang lại cho khách hàng sự tiết kiệm về hậu cần trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Điều này đã giúp thúc đẩy sự phát triển của đát nước và mang lại hiệu quả kinh doanh cho các nhà máy tại Việt Nam.

Bằng những thỏa thuận với YOURSILOENGINEER đã cho phép chúng tôi sản xuất nhiều linh kiện, thiết bị trong các dự án của khách hàng, mặc dù được thiết kế ở Châu Âu theo luật và tiêu chuẩn Châu Âu nhưng sẽ được sản xuất tại Việt Nam dưới sự giám sát và kiểm soát của YOURSILOENGINEER và WESTERN TECHNOLOGY.

z3516841289931_8ca7817568aab215a20612bb9cbcd622

Tại sao SAN JOSE lại là công ty được chọn làm nhà sản xuất máy sấy?

SAN JOSE là một doanh nghiệp gia đình người Tây Ban Nha thế hệ thứ hai với hơn 40 năm trong lĩnh vực này. Nằm ở phía Tây Nam của Tây Ban Nha, nơi có một trong những cánh đồng lúa lớn nhất ở Châu Âu, đây là một công ty đã nghiên cứu và phát triển công nghệ hệ thống sấy lúa của mình theo cách đặc biệt và chuyên dụng hơn nhiều so với các nhà sản xuất khác. Mối quan hệ chặt chẽ giữa họ với khách hàng và việc giám sát tỉ mỉ đã cho họ có những thành tựu đáng kể như là hệ thống sấy lúa công nghiệp hiệu quả nhất mà chúng tôi tìm thấy trên thị trường.

Đó là lý do chính, chúng tôi đã coi đây là lựa chọn tốt nhất cho thị trường của mình, nơi mà gạo được xem là loại một loại ngũ cốc tuyệt vời.

Để hỗ trợ cho công nghệ của chúng tôi, Western đã ký hợp đồng với tư cách là Giám đốc điều hành, và là đồng sở hữu của SAN JOSE, một công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chuyên môn về quản lý dự án và kiến ​​thức về tất cả các máy móc mà Western sẽ hợp tác. Do đó, SAN JOSE sẽ mang tất cả kinh nghiệm của mình vào dự án của chúng tôi để khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại ngay tại trong nước ta.