Hệ thống băng tải xích

Tất cả các chi tiết cơ học được hoàn toàn bảo vệ nhờ vào thiết kế của hệ thống này. Các nhà thiết kế đã tích hợp hệ thống giảm xóc cho xích nhằm đảm bảo tuổi thọ của dây xích hoạt và ngăn ngừa đứt xích.

Product Overview:

Hệ thống được khuyến nghị có thể vận hành trơn tru theo trục ngang hoặc nghiêng đối với nhiều dòng sản phẩm như các vật liệu rời dạng hạt, viên, bột,… Hệ thống chống bụi hoàn toàn đối với các vật liệu dạng khối khô.

Hệ thống có nhiều công suất khác nhau từ 50 đến 1.300 m3/h và với mật độ chịu tải tối đa là 850 kg/m3.

Hệ thống được thiết kế cho việc xử lý ngũ cốc ở các điều kiện khắt nghiệt nhất. Các nhà thiết kế đã sử dụng thép mạ kẽm S350GD với lớp phủ Z600 để tăng độ bền cho hệ thống hoạt động trơn tru với nhiều loại sản phẩm như ngũ cốc, hạt giống, cây họ đậu và thức ăn viên.

Tất cả các chi tiết cơ học được hoàn toàn bảo vệ nhờ vào thiết kế của hệ thống này. Các nhà thiết kế đã tích hợp hệ thống giảm xóc cho xích nhằm đảm bảo tuổi thọ của dây xích hoạt và ngăn ngừa đứt xích.

Ngoài ra, dây xích cuộn quanh trục sẽ giảm thiểu việc bảo trì cho hệ thống vì sẽ không có đoạn xích nào bị dồn chặt.

Dây chuyền được tích hợp hệ thống chống tích tụ, cửa sổ kiểm tra và các khớp nối trung gian cứng hơn cho phép chiều dài mỗi phần lên đến 3m, các thân trung gian được gia cố bằng vật liệu chống mài mòn chất lượng cao ở phía dưới, cũng có thể được lắp đặt trên các bên như một tùy chọn khác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hệ thống căng giúp đảm bảo tuổi thọ của dây xích và ngăn ngừa đứt xích bằng cách giảm độ dồn nén của dây xích khi hoạt động. Dây chuyền có một hệ thống chống tích tụ, ngăn chặn sự lắng đọng của cặn hạt ở cuối hệ thống căng.

Khách hàng có thể tích hợp thêm cảm biến xoay dưới dạng phụ kiện tùy theo nhu cầu sử dụng.

Băng tải xích cào

Hệ thống được khuyến nghị có thể vận hành trơn tru theo trục ngang hoặc nghiêng đối với nhiều dòng sản phẩm như các vật liệu rời dạng hạt, viên, bột,… với độ nghiêng lên đến 45o. Thiết kế này sẽ có lợi trong trường hợp cần vượt qua các dốc hoặc vật cản, để hoạt động như một băng tải tiếp nhận, tránh độ nghiêng lớn trong băng tải xích và tiết kiệm cho các công trình dân dụng.