Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp làm sạch ngũ cốc

Hệ thống làm sạch và làm sạch sơ bộ

Tại khu vực Đông Nam Á, lượng ẩm và tạp chất trong hạt khi được vận chuyển đến các cơ sở sản xuất khá cao và gây ra những ảnh hưởng xấu nghiêm trọng trong việc xử lý sản phẩm:

  • Khả năng tắc nghẽn cao (hư hỏng máy móc, làm trì hoãn quá trình sản xuất trong vài giờ đến vài ngày).

 

  • Chi phí sấy khô và xử lí sản phẩm tăng lên (vì phải sấy khô cả tạp chất và xử lí loại bỏ tạp chất)

Tất cả những điều trên là lý do mà Western cần phải lựa chọn một nhà cung cấp các dịch vụ làm sạch ngũ cốc hàng đầu thế giới.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ làm sạch sơ bộ cho các nhu cầu khác nhau trước khi sấy khô đến làm sạch sau khi sấy khô hoặc làm sạch trước khi bắt đầu quá trình xay xát hoặc hạt giống.

Western sở hữu nhiều loại máy làm sạch đảm bảo hiệu quả và độ tinh khiết tuyệt vời trong việc làm sạch tất cả các loại hạt giống bằng cách loại bỏ các yếu tố không mong muốn và các tạp chất mang những rủi ro tiềm ẩn với độ chính xác cao. Đây là quy trình làm sạch hiệu quả đảm bảo chất lượng và khả năng nảy mầm của hạt giống bằng cách kiểm soát số lượng hạt bị hư hỏng và lai tạp ở mức tối thiểu. Kết quả là tăng giá trị của sản phẩm từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hệ thống làm sạch có đến hơn 30 mẫu sản phẩm khác nhau với nhiều công suất, từ 1 tấn/giờ đối với dòng hệ thống làm sạch hoàn toàn đến 450 tấn/giờ đối với dòng hệ thống làm sạch sơ bộ.