Thiết bị sấy liên tục

Đây là máy sấy công nghiệp dạng đứng tiết kiệm năng lượng nên đạt hiệu quả sấy cao. Thiết kế mô-đun của nó cho phép thích ứng với nhu cầu của tất cả khách hàng của chúng tôi.

Product Overview:

Các tính năng chính làm cho sản phẩm này nổi bật so hơn với các đối thủ cạnh tranh là:

 • Hệ thống mô-đun có thể mở rộng dễ dàng, có thể tương thích với đa dạng các loại năng suất.
 • Kết cấu thép mạ kẽm chất lượng cao với lớp bảo vệ chống ăn mòn.
 • Hệ thống sấy hỗn hợp dòng chéo, bằng các cửa thông gió ở mái có dạng hình nón để làm khô hạt đồng nhất hơn.
 • Hệ thống dỡ khí nén tự làm sạch sẽ giảm thiểu số lượng hạn bị vỡ trong quá trình sấy.
 • Hệ thống tạo nhiệt tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với các thiết bị bao gồm đầu đốt monoblock, đầu đốt mạch khí, hoặc hệ thống sấy với lò sinh khối (trấu, trấu dừa, dăm gỗ, viên nén,…)
 • Quạt hướng trục trên mái với năng suất cao và tiêu thụ điện năng thấp.
 • Hệ thống sấy có đầu dò kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ, mức điện dung, cảm biến đo nhiệt.
 • Có hệ thống thu hồi năng lượng. Thu hồi một phần không khí đã được làm nóng từ vùng không khí bão hòa và giảm lượng không khí đã được làm nóng hao phí.
 • Khả năng thích ứng của máy sấy với quá trình sấy liên tục bằng cách sử dụng silo kiểm soát nhiệt.
 • Cung cấp thêm những giải pháp giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.
 • Bao gói đặc biệt an toàn cho quá trình sấy khô hạt có dầu.
 • Phần mềm kiểm soát số liệu thống kê và tự động hóa toàn bộ hoặc một phần cho toàn bộ hệ thống bằng PLC, với bảng điều khiển màn hình cảm ứng hoặc bằng PC bên ngoài (theo yêu cầu của khách hàng).

Những chi tiết công nghệ cao bên trong thiết bị sấy:

Thiết bị sấy SAN JOSE cho phép sử dụng nhiệt độ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, tất cả đều nhờ vào thiết kế của mô-đun trung tâm mà thông qua đó, hạt sẽ di chuyển theo hướng xuống dưới.

Trong khi hầu hết tất cả các thiết bị sấy trên thị trường, các cửa thông gió ở mái nằm ngang (sản xuất rẻ hơn và dễ vận chuyển hơn), thì trong các máy sấy SAN JOSE, chúng có dạng hình nón.

Ưu điểm của thiết kế này là gì?

Do hình dạng của các cửa thông gió ở mái, hạt di chuyển xuống dưới bởi trọng lục theo đường zigzag bên trong thiết bị sấy, do đó đảm bảo rằng cùng một loại hạt không phải lúc nào cũng tiếp xúc với dòng chảy nóng nhất, từ đó có được quá trình sấy đồng nhất và cho phép nhiệt độ sấy cao hơn mà không làm hỏng sản phẩm.

Ngoài ra, thiết kế của nó đảm bảo vận tốc dòng khí không đổi tại bất kỳ điểm nào trong cột sấy. Vì thiết kế hình nón cụt sẽ giúp điểm xa nhất duy trì áp suất không khí. Điều này làm cho việc sử dụng không khí nóng một cách tối ưu, thu được lượng khí nóng bão hòa tối đa, cho phép sấy khô đồng đều hơn và sẽ giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

Một trong những khó khăn chính của máy sấy là các tạp chất trong hạt và độ ẩm của nó, có xu hướng làm chậm tốc độ di chuyển theo hướng xuống của hạt. Thiết bị sấy SAN JOSE có thể giảm thiểu vấn đề này nhờ công nghệ tách hạt ra khỏi máy sấy.

Hệ thống chiết xuất được tạo thành từ các nửa ống dẫn khí nén, hoạt động như các cổng và trục quay nhờ hoạt động của một piston khí nén, xả không liên tục và giải phóng một lượng lớn hạt trong một khoảng thời gian ngắn, đảm bảo dòng chảy đều đặn của hạt. Bằng cách này, chúng tôi giải quyết sự tắc nghẽn có thể xảy ra và làm rỗng khối hạt trong hệ thống để không khí nóng, bão hòa lưu thông đồng nhất trong toàn bộ cột hạt, do đó đạt được hiệu quả làm khô tối ưu cả về kinh tế lẫn chất lượng, cũng như giảm tỷ lệ hạt bị hỏng rất đáng kể so với các hệ thống khác trên thị trường.

af982d0ed24817164e593
3cf8259477d5b28bebc4_2