Silo đáy phẳng
& Silo có phễu

“Công ty chúng tôi có các silo có đáy phẳng, với các bức tường gấp nếp được thiết kế để bảo quản các loại ngũ cốc và / hoặc nguyên liệu dạng hạt khác nhau với số lượng lớn.”

“Các silo có phễu thường được sử dụng khi cần thiết và nếu không thì những silo này sẽ được làm rỗng hoàn toàn”

Silo đáy phẳng

“Công ty chúng tôi có các silo có đáy phẳng, với các bức tường gấp nếp được thiết kế để bảo quản các loại ngũ cốc và / hoặc nguyên liệu dạng hạt khác nhau với số lượng lớn.”

Công ty chúng tôi có các silo có đáy phẳng, với các bức tường gấp nếp được thiết kế để bảo quản các loại ngũ cốc và / hoặc nguyên liệu dạng hạt khác nhau với số lượng lớn. Với đường kính từ 3 m đến 32 m và sức chứa từ 30 m3 đến 26.000 m3, các silo dòng CERES của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo bảo quản an toàn cho nhiều loại sản phẩm, ngay cả với thời gian bảo quản rất dài. Các tấm thép của thân silo được sản xuất từ thép cuộn mạ kẽm, được cung cấp bởi các nhà cung cấp thép đã được phê duyệt theo hệ thống chất lượng của chúng tôi. Các đặc tính chính của thép được sử dụng để sản xuất là S450 + Z600 theo EN-10346.

Thép tấm dập sóng được tạo ra từ sóng dài 106 mm và sâu 13 mm, tạo ra một tấm lớn có chiều cao 1166 mm và dài 3140 mm. Độ dày của tấm tường đi từ 0,8 mm đến 3,5 mm. Nếu vì theo yêu cầu tính toán, để có được tấm thép có chiều dày lớn thì sẽ ghép nhiều tấm mỏng hơn với các chiều dày khác nhau cho đến khi đạt được cường độ cần thiết.

Bề mặt các chất làm cứng được mạ kẽm trong thành silo truyền tải trọng của khối hạt và trọng lượng bản thân của silo theo hướng thẳng đứng xuống móng.

Silo có phễu

“Các silo có phễu thường được sử dụng khi cần thiết và nếu không thì những silo này sẽ được làm rỗng hoàn toàn.”

“Trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất, tất cả các silo của chúng tôi đều được sản xuất bằng thép mạ kẽm cường độ cao.”

Các silo có phễu thường được sử dụng khi cần thiết và thường xuyên phải tháo dỡ hoàn toàn nguyên liệu bên trong silo là, để đảm bảo cho truy xuất nguồn gốc thực vật hoặc để tránh lây nhiễm chéo trong quá trình (bảo quản tạm thời, tiếp nhận sấy khô, vận chuyển vật liệu bằng xe tải hoặc tàu hỏa) và điểm đặc trưng của các silo này là có thể dỡ hàng dễ dàng.

Các silo này có dung tích từ 15 m³ đến 3.500 m³ đối với phiên bản có phễu 45º và có dung tích từ 15 m³ đến 2500 m³ đối với phiên bản có phễu 60º.

Đặc điểm của silo phễu Silomasters:

  • Phễu được gia cố bằng thép chịu lực S450GD, có độ bền và độ đàn hồi cao.
  • Silo có được thiết kế các cấu trúc để hỗ trợ bao gồm thép tạo hình nguội cho silo dòng Neper và thép cán nóng cho silo dòng Inti

Các silo silomaster được lắp đặt thêm các tấm mái có góc 30o để tạo thêm lực cản lớn với chiều cao được giảm xuống, cho phép rút ngắn chiều dài của băng tải, thang máy và thiết bị xử lý ngũ cốc.