Silo sử dụng trong trang trại

Silo trang trại được sử dụng để chứa thức ăn chăn nuôi trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và lợn.

Product Overview:

Silo trang trại được sử dụng để chứa thức ăn chăn nuôi trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và lợn.

Nhiều loại silo trang trại bằng thép chất lượng cao của chúng tôi được bảo vệ bằng một lớp mạ đặc biệt, có khả năng chống ăn mòn cao gấp 10 lần so với phương pháp mạ truyền thống.

Thiết kế không hàn hoặc sơn của chúng tôi sử dụng tấm thép có nếp gấp nông để bảo quản những sản phẩm có xu hướng dính trên các tấm tường.

Chúng tôi có sẵn các silo sơn mài màu xanh lá cây để tuân thủ các quy định về tác động môi trường đang có hiệu lực ở một số khu vực.

Tìm hiểu thêm về silo trang trại của chúng tôi

  • Nhiều loại silo trang trại bằng thép chất lượng cao của chúng tôi được bảo vệ bằng một lớp mạ kẽm, nhôm và magiê, có khả năng chống ăn mòn cao gấp 10 lần so với phương pháp mạ truyền thống. Do đó, chúng tôi bảo hành các silo của mình cho khách hàng lên đến 20 năm*.
    (*) Chế độ bảo hành được áp dụng theo mục C1 tiêu chuẩn ISO 9223.
  • Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại silo kim loại và tất cả các phụ kiện cần thiết cho việc lắp đặt và vận hành.
  • Thiết kế không hàn hoặc sơn của chúng tôi sử dụng tấm thép có nếp gấp nông để bảo quản những sản phẩm có xu hướng dính trên các tấm tường.
  • Ngoài ra, chúng tôi đã thiết kế một cầu thang sử dụng cho silo đã được xác nhận theo tiêu chuẩn UNE-EN ISO 14122.
  • Chúng tôi có sẵn các silo sơn mài màu xanh lá cây để tuân thủ các quy định về tác động môi trường đang có hiệu lực ở một số khu vực. Những silo này có hai lớp sơn mài, một lớp bên ngoài và một lớp bên trong giúp tăng khả năng chống lại các tác nhân ăn mòn.
  • Các silo của chúng tôi được sản xuất với mái có gờ và gờ nhỏ giọt để đạt được khả năng chống biến dạng và ăn mòn cao hơn.
  • Các silo của chúng tôi có sự khác biệt so với những dòng silo khác nhờ vào khả năng lưu trữ và cửa đầu ra của sản phẩm, ở giữa hoặc bên hông silo, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Với dung tích từ 3.6m³ đến 52m³, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu với chất lượng đảm bảo cho các khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Western là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của YourSiloCleaning để cung cấp cho khách hàng những hệ thống được cải tiến để làm sạch bên trong các hầm chứa nông trại có đường kính lên đến 4m để giữ cho sản phẩm được bảo quản điều kiện tốt nhất có thể.

Tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại : yoursilocleaning.com