Chúng tôi có phương pháp bảo quản ngũ cốc và hạt giống của bạn

Kho chứa

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã thiết kế hình trụ và mái của silo để tối ưu hóa chức năng và độ bền của nó. Một khía cạnh quan trọng khác được xem xét trong quá trình thiết kế là tối ưu hóa lượng thép được sử dụng để giảm trọng lượng của các silo của chúng tôi.

Độ tin cậy trong quy trình sản xuất của chúng tôi thông qua việc sử dụng máy đột dâp CNC, đảm bảo rằng các lỗ của vít cho các mối nối khớp một cách hoàn hảo. Các tấm tôn được sản xuất từ thép cuộn và được cung cấp bởi các nhà cung cấp thép đã được kiểm định chất lượng.

Tất cả các silo của chúng tôi đều được làm bằng thép mạ kẽm chịu lực cao S450GD, theo EN 10346, với giới hạn đàn hồi cao và lớp phủ Z600, tương đương với 600 g/m² kẽm. Thép giới hạn đàn hồi cao có hiệu suất tương tự như thép thông thường, nhưng độ dày thấp hơn và do đó trọng lượng nhẹ hơn. Hệ thống này phù hợp cho việc sản xuất các bộ phận cần phải chịu ứng suất động và tĩnh cao.

Việc sử dụng thép chịu lực cao làm giảm trọng lượng của các silo giúp việc vận chuyển dễ dàng và ít tốn kém hơn, bên cạnh đó việc lắp ráp và xử lý các chi tiết tại xưởng lắp ráp và việc sử dụng lớp phủ Z600 sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Các đặc điểm quan trọng khác của loại thép này là:

  • Có thể kéo giãn.
  • Chịu được nhiệt độ cao khi mạ kẽm.
  • Bề mặt và độ uốn tốt.
  • Có khả năng hàn tốt với độ bền cao trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi nhiệt
  • Khả năng chống va đập cao, dẫn đến tăng khả năng chống đứt gãy.

Tất cả các chi tiết được thiết kế dưới dạng 3D, được phân tích, tính toán và xác minh về cấu trúc bởi Phương pháp phần tử hữu hạn (Finite Element Analysis – FEA)

Hai tiêu chuẩn chính được sử dụng cho tính toàn vẹn về mặt cấu trúc của Silo là EUROCODE của Châu Âu và ANSI của Mỹ.

Định mức EUROCODE / ANSI

Silo được tính theo EUROCODE, tải trọng và áp suất tác động lên thành của silo dựa trên EN 1991-4 Actions on Structures: Silos and Tanks, và khi tính theo ANSI, tải trọng hạt dựa trên ANSI / ASAE EP433.

ansi

Quy trình đánh giá kết cấu

Việc đánh giá kết cấu của các bức tường của silo, đều dựa trên các tiêu chuẩn sau:

  • EN 1990 Cơ sở tính toán kết cấu.
  • EN 1993 Eurocode 3: Kết cấu thép.

Công ty chúng tôi có các silo đạt cả hai tiêu chuẩn trên tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của quốc gia sở tại.

Chúng tôi cũng thực hiện kỹ thuật thiết kế cho các dự án cụ thể vượt ra ngoài các tiêu chuẩn được nêu chi tiết trong danh mục.

“Công ty chúng tôi có các silo có đáy phẳng, với các bức tường gấp nếp được thiết kế để bảo quản các loại ngũ cốc và / hoặc nguyên liệu dạng hạt khác nhau với số lượng lớn.”

Công ty chúng tôi có các silo có đáy phẳng, với các bức tường gấp nếp được thiết kế để bảo quản các loại ngũ cốc và / hoặc nguyên liệu dạng hạt khác nhau với số lượng lớn. Với đường kính từ 3 m đến 32 m và sức chứa từ 30 m3 đến 26.000 m3, các silo dòng CERES của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo bảo quản an toàn cho nhiều loại sản phẩm, ngay cả với thời gian bảo quản rất dài. Các tấm thép của thân silo được sản xuất từ thép cuộn mạ kẽm, được cung cấp bởi các nhà cung cấp thép đã được phê duyệt theo hệ thống chất lượng của chúng tôi. Các đặc tính chính của thép được sử dụng để sản xuất là S450 + Z600 theo EN-10346.

Thép tấm dập sóng được tạo ra từ sóng dài 106 mm và sâu 13 mm, tạo ra một tấm lớn có chiều cao 1166 mm và dài 3140 mm. Độ dày của tấm tường đi từ 0,8 mm đến 3,5 mm. Nếu vì theo yêu cầu tính toán, để có được tấm thép có chiều dày lớn thì sẽ ghép nhiều tấm mỏng hơn với các chiều dày khác nhau cho đến khi đạt được cường độ cần thiết.

Bề mặt các chất làm cứng được mạ kẽm trong thành silo truyền tải trọng của khối hạt và trọng lượng bản thân của silo theo hướng thẳng đứng xuống móng.

Hopper Silos-03.1

Silo đáy phẳng & Silo có phễu

Silo vuông

Farm Silos-05.2

Silo sử dụng trong trang trại

Water Tank2

Bồn chứa chất lỏng

146305e97fa5b9fbe0b4

Phụ kiện cho Silo

Monitoring Silo System

Thiết bị hỗ trợ cho silo