Silo tiếp nhận

Các buffer silo hoặc silo tiếp nhận có đáy phẳng hoặc hình nón và sở hữu hệ thống thông gió để thích ứng với khí hậu địa phương, các sản phẩm đã được xử lí và năng suất của silo.

Product Overview:

Một số độc giả có thể thắc mắc tại sao chúng tôi lại phân loại các buffer silo vào các thiết bị sấy khô. Lý do và vì trong các silo tiếp nhận (trước khi sản phẩm được đưa đến đây trước khi đến máy sấy), quá trình sấy khô có thể được cho là đã bắt đầu diễn ra.

Những nhà thiết kế máy sấy SAN JOSE đã cho chúng ta thấy sự ứng dụng của silo tiếp nhận và silo kiểm soát nhiệt trong quá trình sấy bao gồm làm cho nhiệt độ ngũ cốc không thay đổi đột ngột, duy trì quá trình sấy liên tục, giúp cho sản phảm tránh phải đi qua thiết bị sấy nhiều lần dẫn đến hao phí nhiệt lượng,… Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nhờ vào việc đưa các hệ thống bổ sung này vào ngành công nghiệp của chúng tôi.

Không khí được sử dụng để làm khô gạo bằng cách ép một lượng lớn không khí đi qua sản phẩm, vì vậy các silo tiếp nhận của chúng tôi được trang bị tất cả các loại cảm biến và thông khí để kiểm soát tối đa thời điểm bắt đầu sấy.

Các buffer silo hoặc silo tiếp nhận có đáy phẳng hoặc hình nón và sở hữu hệ thống thông gió để thích ứng với khí hậu địa phương, các sản phẩm đã được xử lí và năng suất của silo.

Ưu điểm của việc sử dụng silo tiếp nhận trước đưa vào máy sấy:

  • Việc cải thiện tốc độ tiếp nhận nguyên liệu (tốc độ nhận nguyên liệu vào silo tiếp nhận nhanh hơn tốc độ sấy) giúp cho tối ưu hóa thời gian ra vào nhà máy của sà lan và xe tải
  • Ưu điểm chính là tạo sự đồng nhất về độ ẩm của hạt sản phẩm, từ đó sẽ tạo điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm sau khi sấy.
  • Với những hạt có độ ẩm cao, sự thông gió sẽ làm mất đi độ ẩm của sản phẩm, và chúng ta sẽ giảm thiểu những điểm nóng của khối sản phẩm.

Các hệ thống quạt thông gió trong silo sẽ không thể hoạt động nếu silo chưa được chứa đầy sản phẩm, vì những quạt này được thiết kế để làm việc ở áp suất khi silo đầy. Do đó, để sử dụng hiệu quả nhất hệ thống này, chúng tôi phải lắp đặt hai hoặc nhiều silo, để sản phẩm ở silo thứ nhất có thể được thông gió ít nhất là trong vài giờ trong khi silo thứ hai đang được tiếp nhận nguyên liệu.

Western sẽ thực hiện nghiên cứu theo nhu cầu đối với sản phẩm của bạn để đưa ra hệ thống phù hợp nhất.