Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Customer service is fundamental in the relationship with our clients, that is why we work and focus our business on a very close client-supplier relationship in which our clients can feel comfortable and confident that they have chosen the best team to execute and keep their project running.

Dịch vụ sau bán hàng

Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Western có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 trong suốt thời gian xây dựng dự án. Khách hàng có thể trình bày chi tiết bằng văn bản mọi vấn đề, gửi tất cả các thông tin cần thiết và chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24 giờ để giảm thiểu thời gian chết.

Phụ tùng

Trong báo giá cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dưới dạng tùy chọn một danh sách các bộ phận có thể cần thay thế nhất do hao mòn hoặc hư hỏng do tắc nghẽn, để có sẵn phụ tùng thay thế trong trường hợp cần thiết giúp giảm thiểu thời gian chết.

Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một báo giá tùy chọn cho lô hàng các công cụ cơ bản để lắp ráp silo, máy sấy,…

Bảo trì

Chúng tôi có dịch vụ bảo trì phòng ngừa hoặc sửa chữa vào lúc bắt đầu hoặc cuối dự án, đảm bảo rằng các hư hỏng được giảm thiểu trong thời gian của mùa thu hoạch.

Chúng tôi tuân theo các giao thức của nhà sản xuất để có chế độ bảo trì cụ thể, bao gồm vệ sinh, ngăn chặn sự cố do nảy mầm, bụi bẩn, tắc nghẽn,…nhằm kéo dài tuổi thọ cho hệ thống

Khi thuê dịch vụ bảo trì của chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo trì, dịch vụ hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

Lợi ích mà dịch vụ mang lại:

  • Thường xuyên thay thế các bộ phận bị mòn để đảm bảo tuổi thọ và hạn chế việc ngừng hoạt động sản xuất.
  • Tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị và nhà máy.
  • Tối đa hóa lợi nhuận bằng cách giảm thiểu thời gian chết.
  • Giảm tiêu hao năng lượng và tác động đến môi trường.
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên.
  • Nhận được tư vấn từ các kỹ sư dày kinh nghiệm.